Chào đón Sinh viên chuyên ngành Kinh tế học: “Giải mã Sài Gòn”

Ngày 24 tháng 9 vừa qua đã diễn ra chương trình thường niên chào đón tân sinh viên của chuyên ngành Kinh Tế Học với chủ đề Giải Mã Sài Gòn. Khác với mọi năm, chương trình năm nay gồm hai phần:

Buổi sáng, các bạn tân sinh viên được chia đội và cùng nhau trải qua rất nhiều thử thách rất độc đáo và khó nhằn mà ban tổ chức chuẩn bị sẵn. Chẳng hạn như ở chặng Bưu Điện Thành Phố, các đội được cung cấp một tờ vé số với yêu cầu trong vòng 1 giờ phải kiếm được 200 ngàn đồng. Có những đội đã vượt qua thử thách một cách xuất sắc và đầy sáng tạo, cũng có những đội dù cố gắng vẫn chưa thành công. Dù thắng dù thua, buổi sáng Chủ Nhật ấy các đội cũng đã cố gắng hết mình, có những trải nghiệm mới mẻ cùng các thành viên trong nhóm và được dịp khám phá Sài Gòn – nơi các bạn đang sinh sống và học tập.

image001

image003

Đến chiều, sau khi đã vượt qua tất cả thử thách mà ban tổ chức đặt ra, các bạn tham dự đêm gala chương trình. Tại đây các bạn được ăn uống, thưởng thức các tiết mục văn nghệ và đặc biệt là được giao lưu với các thầy cô vô cùng tâm huyết với nghề và với ngành như thầy Hùng, cô Trân, thầy Quốc Duy, cô Oanh và cô Trang. Không khí được đẩy lên cao khi cô Hoàng Oanh bước lên sân khấu để giao lưu, hát tặng các tất cả mọi người trong khán phòng.

image005

Chương trình khép lại, đánh dấu một sự thành công nữa của chuỗi chương trình thường niên chào đón tân sinh viên – A!Kinh Tế Học của chuyên ngành Kinh Tế Học. Thông qua chương trình, các bạn tân sinh viên chuyên ngành Kinh Tế Học đã được chào đón vào ngôi nhà chung Kinh Tế Học, được có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ, được gắn kết với các bạn cùng khoá, với các anh chị khoá trên và với các thầy cô trong Khoa.

Quỳnh Như – Kinh tế học K41

Blog Attachment
Translate »