Back

Chinh phục ước mơ tương lai

Trường Đại học Kinh Tế Tp. Hồ Chí Minh là một trong những trường đại học hàng đầu ở Việt Nam. Bạn có thể chọn một trong các ngành học sau đây để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Bạn sẽ được học chương trình đào tạo chuẩn mực kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và ứng dụng thực tiễn với các giảng viên giỏi có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu. Điều này giúp bạn tự tin và sẵn sàng cho môi trường làm việc năng động ngay khi tốt nghiệp

Khởi đầu hành trình chinh phục ước mơ của bạn cùng Khoa Kinh Tế ngay hôm nay!

Những điều bạn cần biết?

Hồ sơ nhập học

Chỉ cần một vài bước đơn giản để có thể nhập học tại UEH. Tìm hiểu thêm về điều kiện tuyển sinh và nộp hồ sơ ngay hôm nay.

Học bổng

Nếu bạn là một sinh viên xuất sắc và mong muốn theo đuổi ước mơ , chúng tôi khuyến khích bạn tìm hiểu chương trình học bổng dành cho sinh viên tương lai và nộp hồ sơ cho loại học bổng mà bạn đủ tiêu chuẩn.

Môi trường học tập

Trong những năm vừa qua UEH đã nâng cấp cơ sở vật chất nhằm tạo ra một môi trường học tập tốt nhất cho các bạn tân sinh viên. Hãy cùng nhau tìm hiểu nào!

Vì sao nên học ở UEH?

1

UEH xếp thứ 01 trong số các trường đại học thuộc lĩnh vực kinh tế, quản lý, kinh doanh và luật tại Việt Nam

25

UEH thuộc top 25 trường đại học hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực chuyển giáo tri thức theo tiêu chuẩn “Đóng góp cho sự phát triển nghề nghiệp suốt đời’

1000

UEH thuộc top 1000 trường đại học đào tạo kinh doanh tốt nhất trên thế giới và top 100 trường đào tạo thạc sĩ tốt nhất theo xếp hạng Eduniversal

UEH hỗ trợ và định hướng nghề nghiệp

Có rất nhiều hoạt động và dịch vụ hỗ trợ bạn lên kế hoạch và đưa ra các quyết định nghề nghiệp, cũng như tìm được công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp.