Back

Phát triển bản thân, nâng tâm sự nghiệp cùng UEH

Trường Đại học Kinh Tế Tp. Hồ Chí Minh là một trong những trường đại học hàng đầu ở Việt Nam với độ ngũ giảng viên là Tiến sĩ các trường Đại học nước ngoài.

Bạn sẽ được học chương trình đào tạo chuyên sâu với thời gian học linh hoạt và sự hỗ trợ Khoa Kinh Tế. Điều này giúp bạn nâng cao chuyên môn, phát triển tư duy và nâng tầm sự nghiệp!

Vì sao nên học ở UEH?

1

UEH xếp thứ 01 trong số các trường đại học thuộc lĩnh vực kinh tế, quản lý, kinh doanh và luật tại Việt Nam

25

UEH thuộc top 25 trường đại học hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực chuyển giáo tri thức theo tiêu chuẩn “Đóng góp cho sự phát triển nghề nghiệp suốt đời’

100

UEH thuộc top 100 trường đào tạo thạc sĩ tốt nhất theo xếp hạng Eduniversal và top 1000 trường đại học đào tạo kinh doanh tốt nhất trên thế giới

Những điều bạn cần biết?

Hồ sơ nhập học

Chỉ cần một vài bước đơn giản để có thể nhập học tại UEH. Tìm hiểu thêm về điều kiện tuyển sinh và nộp hồ sơ ngay hôm nay.

Học bổng

Nếu bạn là một sinh viên xuất sắc và mong muốn theo đuổi ước mơ , chúng tôi khuyến khích bạn tìm hiểu chương trình học bổng dành cho sinh viên tương lai và nộp hồ sơ cho loại học bổng mà bạn đủ tiêu chuẩn.

Môi trường học tập

Trong những năm vừa qua UEH đã nâng cấp cơ sở vật chất nhằm tạo ra một môi trường học tập tốt nhất cho các bạn tân sinh viên. Hãy cùng nhau tìm hiểu nào!

Bạn quan tâm đến chương trình Tiến sĩ?

Đội ngũ nhân sự với trình độ mang tầm quốc tế, các nguồn lực hỗ trợ tân tiến và phương pháp tiếp cận đa chiều là những thế mạnh vượt trội của chương trình Tiến sĩ tại UEH

Thông tin khác và tài liệu