CHUỖI TRAINING THỊ TRƯỜNG GIAO DỊCH HÀNG HÓA VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM MỞ RỘNG

Không ít những bạn sinh viên khi đang ngồi trên ghế nhà trường, thậm chí tốt nghiệp rất khó khăn trong việc định vị được bản thân, ngành nghề nào sẽ phù hợp với mình, giữa công việc ưu thích và những đãi ngộ của công ty, không ngừng đấu tranh để tìm sự nghiệp.

Hiểu được những lo lắng của sinh viên, UEH triển khai chương trình hợp tác với Doanh nghiệp để tổ chức các chương trình hướng nghiệp bổ ích với đa dạng ngành nghề nhằm giúp sinh viên có góc nhìn thực tế hơn về thị trường việc làm.

Trong chương trình lần này, UEH hợp tác với Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi tổ chức chuỗi chương trình training với chủ đề: “Thị trường Giao dịch Hàng hóa và cơ hội việc làm mở rộng” với mong muốn truyền tải kiến thức về thị trường cũng như cơ hội việc làm mở rộng với mức thu nhập hấp dẫn đang đón chờ các bạn sinh viên.

Thị trường Giao dịch Hàng hoá là một kênh giao dịch tại Việt Nam đã và đang dần trở thành kênh ưu việt và đầy tiềm năng. Kéo theo đó là sự phát triển một số ngành nghề mới trong thị trường giao dịch hàng hóa: chuyên viên tư vấn giao dịch hàng hoá, chuyên viên phân tích thị trường, chuyên viên kinh doanh,…  đây là cơ hội tốt để các bạn sinh viên bắt kịp xu hướng và kịp thời chuẩn bị hành trang nghề nghiệp cho chính mình.

Nội dung chương trình training:

Chặng 1: Training (Ngày 20/03/2021) (Đăng ký tham dự miễn phí)

Training được chia làm 2 phần:

Phần 1 với sự góp mặt của Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa – ông Lương Tuấn Vũ, không những chia sẻ kiến thức nền tảng về thị trường giao dịch hàng hóa mà còn chia sẻ hành trình ông đưa Gia Cát Lợi vươn lên đứng TOP 5 công ty xuất sắc nhất trong thị trường giao dịch hàng hóa Việt Nam.

Phần 2 Gia Cát Lợi tiến hành phỏng vấn các bạn sinh viên ứng tuyển và chọn ra top 10 thí sinh xuất sắc tham gia chặng 2. Các bạn sinh viên có nguyện vọng có thể gửi CV về form đăng ký.

Chặng 2: Hành trình thực tế (Ngày 29-30/03/2021)

Sinh viên có cơ hội học tập kiến thực thực tế và làm việc trực tiếp tại văn phòng Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi. Kết thúc hành trình, các bạn sinh viên được tham gia bài đánh giá năng lực để chọn ra top 2 thí sinh xuất sắc nhất tham gia tiếp chặng 3.

Chặng 3: Kiến thức chuyên sâu: Học MIỄN PHÍ chứng chỉ chuyên viên môi giới tại Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam.

Là công ty top đầu trong thị trường giao dịch hàng hóa, Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi trực thuộc Sở Giao dịch Hàng hoá với ưu thế vượt trội về đội ngũ nhân viên, mạng lưới đối tác và tiềm lực tài chính. Đến với buổi training, các bạn trẻ UEH có cơ hội gặp trực tiếp Tổng Giám đốc Lương Tuấn Vũ, lắng nghe chia sẻ về thị trường và kinh nghiệm khởi nghiệp, xây dựng công ty cùng xu hướng việc làm trong tương lai.

Còn chờ đợi gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay chuỗi training:

⚜️Thời gian: 8h10-16h30 ngày 20/03/2021

⚜️ Địa điểm: Cơ sở B – UEH, 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP.HCM

⚜️ Link đăng ký: https://dautuhanghoa.vn/dang-ki-chuoi-training/

Tham gia chương trình – việc làm rộng mở – thu nhập hấp dẫn. UEH tin rằng chuỗi chương trình training “Thị trường Giao dịch Hàng hóa và cơ hội việc làm mở rộng” sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích cùng trải nghiệm việc làm thực tế cho sinh viên.

Translate »