Real Estate Starting – RealPlus đồng hành định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Bất động sản UEH

Vào ngày 06/05/2022 vừa qua, chương trình Bất động sản (khoa Kinh tế, UEH) đã phối hợp cùng với công ty RealPlus tổ chức buổi báo cáo ngoại khóa “Real Estate Starting” giúp cho sinh viên có được góc nhìn rõ nét hơn về thị trường bất động sản, định hướng và cơ hội phát triển nghề nghiệp trong ngành bất động sản. Đây là một trong những hoạt động định kỳ gắn kết của chương trình với doanh nghiệp với mong muốn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong những bước chân đầu tiên trên con đường sự nghiệp.

Tham dự buổi báo cáo này, về phía khoa Kinh tê có thầy Lê Thành Nhân, lãnh đạo khoa Kinh tế cùng thầy Nguyễn Lưu Bảo Đoan, Giám đốc chương trình đào tạo Bất động sản. Về phía RealPlus có sự tham gia của ông Trịnh Hoài Đức, chủ tịch RealPlus cùng bà Phạm Thùy Dương, Giám đốc RealPlus và một số lãnh đạo phòng, ban và nhân viên của Realplus.