Ngày hội tốt nghiệp – UEH Graduation Day 2022

Vào ngày 19 và 20/03/2022, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) sẽ tổ chức Ngày hội Tốt nghiệp – UEH Graduation Day 2022 dành cho 4.000 sinh viên hệ Đại học chính quy (ĐHCQ), Văn bằng 2 ĐHCQ, Liên thông ĐHCQ; Đại học Vừa làm vừa học trong toàn bộ khuôn viên xanh, hiện đại của Cơ sở Nguyễn Tri Phương, nơi chắc chắn đã lưu lại nhiều kỷ niệm của các UEHer trong suốt thời gian học tại UEH. Đây là Ngày hội Tốt nghiệp đặc biệt, lần đầu tiên được tổ chức theo hình thức mới, không gian mới nhằm đáp ứng yêu cầu phòng dịch trong điều kiện bình thường mới nhưng vẫn đảm bảo ý nghĩa và tính trang trọng của một ngày hội lớn dành cho các Tân cử nhân UEH.

Ngày hội sẽ được tổ chức trong không gian mở của toàn bộ cơ sở B – 279 Nguyễn Tri Phương để đáp ứng yêu cầu phòng dịch, nhưng vẫn đảm bảo tính trang trọng cùng với nhiều hoạt động nhộn nhịp, ý nghĩa và thú vị. Đó không chỉ là ở khoảnh khắc được các Thầy, Cô trân trọng trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Cử nhân mà còn là hàng loạt các hoạt động trong suốt thời gian diễn ra ngày hội như biểu diễn âm nhạc, nhiều điểm check-in, các góc kỷ niệm… để các Tân Cử nhân có nhiều thời gian, cơ hội check-in, chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy/Cô, gia đình và bạn bè trong 1 không gian xanh, hiện đại của UEH và 1 không khí sôi động, hào hứng của cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người.

Bên cạnh sân khấu trao bằng ngoài trời được thiết kế trang trọng, toàn bộ hoạt động sẽ được truyền hình trực tiếp ra không gian sảnh, các giảng đường khu B2, Hội trường tòa nhà B1 để gia đình, bạn bè cùng theo dõi, hòa chung không khí và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày tốt nghiệp.

– Thời gian: Ngày 19 – 20/3/2022

+ Đại học chính quy: Ngày 19 hoặc 20/3/2022

+ Đại học Vừa làm vừa học: Buổi sáng, ngày 20/3/2022         

– Địa điểm: Khu B2, Cơ sở UEH – Nguyễn Tri Phương, 279 Nguyễn Tri Phương, quận 10, TP.HCM.

► Đăng ký tham dự: từ 01/3 – 10/3/2022, tại link: đây. Sau khi đăng ký, người tham dự được thông báo khung thời gian chi tiết qua email cá nhân UEH;

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

  • Đón tiếp khách mời – Nhận Lễ phục;
  • Nghi thức khai mạc;
  • Nghi thức trao bằng tốt nghiệp;
  • Kết thúc.

Lưu ý:

  • Lễ phục tốt nghiệp UEH, vui lòng xem thông tin chi tiết tại link: đây
  • Người tham dự lưu ý tự bảo quản tài sản trong quá trình tham gia chương trình.
  • Người thân tham dự theo hướng dẫn của Ban Tổ chức tại sự kiện.
Translate »