Hội thảo về Thẩm định giá giữa UEH và Lakeland College (Canada)

Buổi trao đổi vào ngày 28 tháng 4 năm 2017 giữa 2 trường UEH (Việt Nam) và trường Lakeland College (Canada). Đoàn sinh viên Canada đang theo học chương trình Thẩm định giá Bất động sản đã có buổi trao đổi giao lưu với sinh viên Thẩm định giá – Khoa Kinh Tế. Thầy Cô và sinh viên 2 trường đã cùng nhau chia sẻ thông tin liên quan đến thị trường và các qui định pháp lý về bất động sản, các tiêu chuẩn thẩm định giá ở Việt Nam và Canada. Buổi trao đổi có 2 phần chính trong ngày: buổi sáng báo cáo trình bày tổng quát và buổi chiều là thảo luận nhóm.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

[cs_gallery column_size=”1/1″ cs_gal_layout=”gallery-medium” cs_gal_album=”2017-04-28-seminar-between-ueh-and-lakeland-college-canada” cs_gal_pagination=”Off”]