Back

Học bổng toàn phần Thạc sĩ Kinh tế Ứng dụng – Chương trình Việt Nam – Hà Lan (VNP)

VNP là chương trình hợp tác giữa trường Đại học Kinh tế TP.HCM và Viện Quốc Tế Nghiên cứu Xã hội, thuộc Đại học Erasmus Rotterdam (Hà Lan). Được thành lập từ 1994, trải qua hơn 25 năm phát triển, chương trình đã cung cấp cho thị trường lao động trong và ngoài nước một đội ngũ nhân lực cấp cao làm việc trong các tổ chức kinh tế, tài chính, ngân hàng, trường đại học, các tổ chức phi chính phủ và khu vực công.

Với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, VNP luôn cập nhật nội dung giảng dạy nhằm bắt kịp với xu thế thị trường lao động nhưng vẫn đảm bảo chất lượng quốc tế. Chuyên ngành đào tạo của VNP kể từ năm 2019 là THẠC SĨ KINH TẾ ỨNG DỤNG (Master of Science in Applied Economics)

Chương trình VNP được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với sự tham gia của các giảng viên nước ngoài và trong nước (100% giảng viên tốt nghiệp từ các trường Đại học nước ngoài).

 

Học bổng Thạc sĩ Kinh tế Ứng dụng

 

Để khuyến khích các học viên giỏi, nhân kỷ niệm 25 năm thành lập, Chương trình VNP sẽ cấp học bổng 100% học phí trong 2 năm cho 1 học viên có tổng điểm thi 2 môn Kinh tế học và Kiểm tra năng lực trắc nghiệm dạng GRE đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh đầu vào Đợt 1 (14/07/2019).

Xem thêm: