Giới thiệu chuyên ngành với chủ đề: KHOA KINH TẾ – NƠI TÀI NĂNG HỘI TỤ

Hiểu được những băn khoăn, trăn trở trong việc lựa chọn chuyên ngành của sinh viên K42, tối ngày 17.04.2017, tại hội trường A.116, cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, khoa Kinh tế phối hợp với phòng QLĐT-CTSV tổ chức đêm giao lưu giới thiệu chuyên ngành với chủ đề “KHOA KINH TẾ – NƠI TÀI NĂNG HỘI TỤ”.

Tham dự đêm giao lưu, về phía khoa Kinh tế có TS. Nguyễn Hoàng Bảo – Trưởng khoa Kinh tế; TS. Thái Trí Dũng – TBM Quản lý nguồn nhân lực; TS. Võ Tất Thắng – TBM Kế hoạch – Đầu tư – Phát triển; TS. Nguyễn Quỳnh Hoa – TBM Thẩm định giá; ThS. Trương Quang Hùng – Phụ trách chuyên ngành Bất động sản; và các giảng viên khoa Kinh tế. Về phía phòng QLĐT-CTSV có ThS. Trần Duy Can. Về phía khách mời đặc biệt có 4 diễn giả: chị Nguyễn Liên Khả – Learning & Development Manager, HR Department, VNG Corporation; chị Phan Thị Việt Nga – HR Manager, Công ty Savills Việt Nam; anh Nguyễn Lê Nam – Trưởng phòng QLBH, khối KHCN, ACB; chị Phan Ngọc Mai Quyên – Phó phòng tuyển dụng, khối QTNNL, ACB. Đêm giao lưu đã thu hút hơn 1.000 sinh viên có mặt tại hội trường và hơn 1.200 lượt xem qua live stream FB của khoa Kinh tế.

Buổi giao lưu được thiết kế thành một câu chuyện tâm sự, câu chuyện ấy được dẫn dắt từ QUÁ KHỨ, bằng những dòng thư rất chân thật của cựu sinh viên gửi về và cảm nhận của quý Thầy Cô; HIỆN TẠI, cuộc sống hằng ngày của sinh viên KKT; và cho đến TƯƠNG LAI, với những chia sẻ nhiệt tình từ các diễn giả cũng như giao lưu trực tiếp giữa diễn giả và các em sinh viên về nhu cầu của nhà tuyển dụng đối với các chuyên ngành của Khoa. Những chia sẻ rất chân thành từ quý Thầy Cô, các diễn giả khách mời, và các anh chị cựu sinh viên dường như đã vẽ nên một bức tranh tổng thể các chuyên ngành mà khoa Kinh tế có đào tạo. Điều này sẽ là cơ sở quan trọng để các em lựa chọn được chuyên ngành phù hợp, và đây cũng là thông điệp mà Ban chủ nhiệm Khoa muốn gửi đến các em.

Một số hình ảnh của đêm giao lưu:

[cs_gallery column_size=”1/3″ cs_gal_layout=”gallery-medium” cs_gal_album=”gioi-thieu-chuyen-nganh-042017″ cs_gal_pagination=”On”]

Translate »