Tin buồn: Cô Bùi Thị Thanh Vân qua đời

Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM, Khoa Kinh tế, Bộ môn Kinh tế lao động và Quản lý nguồn nhân lực, và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Ths. GVC Bùi Thị Thanh Vân vừa qua đời vào lúc 13h55 phút, ngày 01/07/0/2019. Hưởng thọ 67 tuổi.

Lễ khâm liệm vào lúc giờ 20h30, ngày 01/07/2019, nhằm ngày 29/05 năm Kỷ Hợi. Lễ viếng bắt đầu từ 07 giờ 00, ngày 02/07/2019 tại tư gia số 479/32 đường Phan Văn Trị, P5, Gò Vấp, TPHCM. Lễ động quan lúc 06 giờ 00, ngày 04/07/2019. An táng tại Phúc An Viên, Q9 TP.HCM.

Cô Bùi Thị Thanh Vân sinh năm 1953 với hơn 30 năm tham gia giảng dạy tại Bộ môn Kinh tế lao động và Quản lý nguồn nhân lực đã đào tạo nhiều thế hệ sinh viên thuộc các ngành khách nhau. Trong quá trình công tác tại trường cô Thanh Vân đã rất tâm huyết truyền đạt cho các thế hệ sinh viên những kiến thức về Dân số học, Bảo hiểm và bảo trợ xã hội và các môn học khác. Cô đã hướng dẫn hàng trăm sinh viên làm luận văn tốt nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao. Khi làm việc với sinh viên, cô Bùi Thị Thanh Vân rất thương học trò nhưng cũng rất nghiêm khắc trong công việc, cô đọc từng dòng luận văn và sửa từng lỗi rất nhỏ cho họ. Khi còn sinh hoạt và làm việc tại khoa Kinh tế phát triển và Bộ môn Kinh tế lao động và Quản lý nguồn nhân lực, cô Bùi Thị Thanh Vân là một đồng nghiệp hòa đồng với mọi người chân thành giúp đỡ đồng nghiệp và đã dìu dắt các giảng viên trẻ trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Với tất cả sự chân thành, chúng tôi vô cùng thương tiếc về sự ra đi của cô Bùi Thị Thanh Vân. Mong cô thanh thản an nghỉ nơi suối vàng!