[15-04-2018] Chương trình giới thiệu chuyên ngành Khoa Kinh tế 2018 – Nơi tài năng hội tụ

Chương trình Khoa Kinh tế Nơi tài năng Hội tụ đã chính thức quay trở lại.

Một chương trình cung cấp cho sinh viên đại cương UEH một cái nhìn tổng quan về Khoa và các chuyên ngành thuộc Khoa Kinh tế, về hoạt động Đoàn Hội và các CLB trực thuộc.

Năm 2018, Chương trình Khoa Kinh tế – Nơi tài năng hội tụ sẽ giới thiệu đến các bạn sinh viên K43 về 4 chuyên ngành thuộc Khoa là:

1. Chuyên ngành Quản lý nguồn nhân lực

2. Chuyên ngành Kinh tế Bất động sản

3. Chuyên ngành Thẩm định giá.

4. Chuyên ngành Kinh tế Kế hoạch và Đầu tư.

Thời gian: 8g00 – 10g00 Chủ Nhật ngày 14 tháng 04 năm 2018

Địa điểm: Hội trường A.116 Cơ sở A – 59C Nguyễn Đình Chiểu – P6 – Q3

Chương trình năm nay có sự góp mặt của các Giảng viên khoa Kinh tế và các diễn giả là các doanh nhân thành đạt đến từ các doanh nghiệp lớn có kinh nghiệm:

1. Thầy Nguyễn Lưu Bảo Đoan

Tiến sỹ, giảng viên khoa Kinh tế

Diễn giả chuyên ngành Bất động sản

2. Anh Lê Đức Hải

Assistant Credit Manager & Country Real Estate Technical Service Officer Ngân hàng Standard Charterded Vietnam

Diễn giả chuyên ngành Thẩm định giá

3. Anh Võ Thành Sơn

Chủ tịch Mycareer.vn,  Chủ tịch câu lạc bộ nhân sự PHRM

Diễn giả chuyên ngành Quản lý nguồn nhân lực

4. Anh Huỳnh Đặng Tùng

Phó giám đốc công ty TNHH giày Á Âu

Diễn giả chuyên ngành Kinh tế Kế hoạch và Đầu tư

Và vô cùng đặc biệt, điều phối chương trình là Thầy Nguyễn Hoàng Bảo, Trưởng khoa Kinh tế cùng 2 MC là Thầy Đỗ Hoàng Minh và Cô Huỳnh Kiều Tiên.

ONLINE: các bạn đăng ký trước tiếp qua link sau đây https://goo.gl/fh1G5u

OFFLINE: Đăng ký trực tiếp tại bàn truyền thông của KKT tại Cơ sở B 279 Nguyễn Tri Phương.