Kinh tế học – Con đường và Lựa chọn

This event has expired

Kinh tế học đơn thuần chỉ là những lý thuyết khô khan, những mô hình vô hồn hay những con số dữ liệu đóng khung trong các bảng biểu?

Theo đuổi Kinh tế học rồi khi tốt nghiệp chúng ta có thể làm được những gì, đi được những đâu và trèo lên được những đỉnh núi nào?

Đó là một vài trong số rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi lựa chọn Kinh tế học.

Bạn là học sinh, sinh viên chuẩn bị chọn chuyên ngành theo học? Bạn đang là sinh viên kinh tế học và còn đang suy ngẫm về con đường phía trước? Bạn đã hoàn thành chương trình đào tạo kinh tế học và đang loay hoay cho những ngày dài sắp tới?

Hãy cùng thảo luận về cuộc sống và nghề nghiên cứu của những kinh tế gia với

• Thầy Nguyễn Hoài Bảo, giảng viên khoa Kinh tế UEH và Tasmanian School of Business and Economics
  • Thầy Trần Trung Đức, nhà nghiên cứu tại Trường Kinh tế thuộc Đại học Sydney
  • Cô Phạm Minh Thu, Trưởng phòng Kế hoạch và Đối ngoại, Viện Khoa học Lao động và Xã hội, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội
  • Thầy Nguyễn Trường Toan, nghiên cứu sau tiến sĩ tại Trung tâm nghiên cứu về dân số QLD, Đại học Queensland.

Thời gian: 11:00 – 12:15, thứ 6, ngày 23 tháng 4 năm 2021

Địa điểm: Phòng B1-204, cơ sở 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10

Trực tiếp qua Facebook @UEH School of EconomicsZoom (đăng ký)

Start Time