Thông báo chào giá thiết bị máy tính bảng (T8/2019)

THÔNG BÁO

V/V CHÀO GIÁ THIẾT BỊ MÁY TÍNH BẢNG CHO DỰ ÁN MÔI TRƯỜNG CHO PHÁT TRIỂN (RFP/2019-01)

———————————–

Dự án Môi trường cho Phát triển (EfD) thuộc Viện Kinh tế Môi trường Đông Nam Á, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM hiện đang có nhu cầu mua mới thiết bị máy tính bảng. Kính mời các nhà cung cấp dịch vụ quan tâm cho báo giá theo các yêu cầu và đặc điểm kỹ thuật như sau:

Tên hàng hóa Số lượng Đặc tính kỹ thuật
Máy tính bảng

+ Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 10.1 inch T515 (2019).

+ Yêu cầu khác:

• Màu đen
  • Dán mán hình cường lực
  • Ốp lưng theo mẫu, màu đen
  • Bảo hành chính hãng 1 năm
  • Đổi mới trong 1 tháng nếu có trục trặc kỹ thuật
  • Sim Data 4G 1 năm

Khi chào giá phải đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật như trên đây.

Thời hạn nhận hồ sơ: đến hết ngày 20/08/2019

Cách thứ nộp hồ sơ chào giá:

• Hồ sơ chào giá cần làm theo mẫu số 1mẫu số 3 đính kèm.
  • Gửi hồ sơ báo giá đến email: efd@ueh.edu.vn, tiêu đề ghi rõ: “RFP/2019-01 HỒ SƠ CHÀO GIÁ THIẾT BỊ MÁY TÍNH BẢNG”.
  • Chú ý: hồ sơ chào giá cần được kí tên đóng dấu đầy đủ, gửi dưới định dạng .pdf (có cài mật khẩu). Sau khi hết hạn nộp hồ sơ, chúng tôi sẽ gửi email thông báo đề nghị Quý công ty cung cấp mật khẩu để mở hồ sơ chào giá.
  • Kết quả chào giá sẽ được công bố sau 7 ngày làm việc kể từ hạn chót nhận hồ sơ.

Đơn vị được chọn là đơn vị có giá chào thấp nhất và có cam kết dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Mọi thắc mắc về yêu cầu chào giá, vui lòng liên hệ email luat.do@eepsea.org (Mr. Luật)

Thông báo đính kèm: 2019-01-TB-Chao gia Tablet